Dự Án Riva City Hải Phòng

Với mong muốn kiến tạo khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hải Phòng, Vingroup đã mang tới thành phố Cảng một sản phẩm BĐS đẳng cấp quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao với hàng chục tiện ích ấn tượng như: Trung tâm thương mại, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, công viên cây xanh, các khu nhà dịch vụ (Club house)


Trung tâm thương tại thương hiệu Vincom sẽ được xây dựng tại khu đô thị Vinhomes Riverside Hai Phong với sự xuất hiện của các dịch vụ và thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh sống tại Vinhomes Hải Phòng, cư dân tương lai không chỉ được tận hưởng một không gian sống thoáng đãng – thoảng mái – riêng tư mà con được thoải sức mua sắm với các nhãn hàng nổi tiếng.

Đặc biệt, quần thể hệ thống trung tâm thương mại còn có sự góp mặt của hệ thống nhà hàng cùng các món ăn ÂU Á, hệ thống khu vui chơi, rạp chiếu phim…chắc chắn sẽ làm thoải mãn những khách hàng khó tính nhất.

Khu vui chơi giải trí đẳng cấp tại Vinhome Riverside Hải Phòng

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng không chỉ bao gồm có biệt thự, liền kề và căn hộ cao tầng mà còn có một khu vui chơi giải trí ngoài trời. Con cái của bạn được tận hưởng một không gian sống thoáng đãng, hòa mình vào thiên nhiên khác hẳn những phồn hoa – khối bụi của chốn thị thành. Sự phát triển choáng mặt quá trình đô thị hóa khiến thành phố Hải Phòng gia tăng nhanh chóng quy mô dân số, diện tích đất ở trung bình trên mỗi đầu người giảm xuống mạnh trong những năm gần đây. Do đó, nhừng không gian sống yên bình như tại biệt thự Vinhome Riverside Hải Phòng chắc hẳn sẽ làm bất kỳ ai cũng phải ngạc nhiên.

Khu vui chơi giải trí tại siêu đô thị với sự góp mặt của hàng chục tiện ích như: Sân chơi dành riêng cho trẻ em, bể bơi, hồ nước, đài phun nước, công viên chạy bộ, sân tập tennis…Ngoài ra, dịch vụ giáo dục thương hiệu Vinschool, bệnh viện – phòng khám 5 sao Vinmec cũng sẽ xuất hiện trong dự án lần này. Cụ thể:

Hệ thống bệnh viện 5 sao cao cấp: Nhận thấy nhu cầu khám chữ bệnh chất lượng cao, Vingroup đã đầu tư và lập nên hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao Vinmec chỉ có tại các khu đô thị Vinhomes

Hệ thống sân chơi, khu mua sắm, trung tâm giải trí được tích hợp đem tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị tại khu đô thị hạng sang này.

Hệ thống trường học thương hiệu Vinschool: Tại chung cư vinhomes star city Trần Duy Hưng hệ thống trường học đường xây dựng theo mô hình liên cấp đẳng cấp quốc tế. Vinschool có sự góp mặt của các giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ sự phạm quốc tế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại bậc nhất hiện nay  đem tới trẻ sự phát triển toàn diện về văn hóa – tiếng anh – nghệ thuật – kỹ năng sống – kiến thúc.

Dự kiến Vinhomes Riverside Hải Phòng hoàn thành toàn bộ vào năm 2020, sẽ trở thành một trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, tạo việc làm, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận.


Bài viết cùng chủ đề

Chat với chúng tôi qua zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay