Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Công ty Cổ Phần Cơ Khí và Vật Liệu Xây Dựng Thanh Phúc

Những điểm mạnh của Thanh Phúc

  • Được thành lập năm 1988, tiền thân là tổ hợp cơ khí Duy Cảnh, có bề dày kinh nghiệm 29 năm. Sản xuất gạch từ năm 1991, chế tạo máy sản xuất gạch từ năm 1993
  • Là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất gạch xi măng cốt liệu, gạch terrazzo, ngói màu và gạch block
  • Cho đến năm 2016 Thanh Phúc đã cung cấp cho các công trình lớn như cảng Đình Vũ, nhà hát lớn, Keangnam Landmark…

logo

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong chế tạo sản xuất máy sản xuất gạch và sản xuất gạch không nung chúng tôi hiểu rõ những gì bạn cần.

  • Vị trí nhà xưởng kho bãi
  • Công nghệ cao
  • Chất lượng sản phẩm tốt
  • Đa dạng sản phẩm
  • Khả năng cung ứng nhanh chóng

Hợp tác khách hàng

about01

Trong thế giới rộng lớn ngày nay, Chúng tôi hiểu rằng không có công ty nào có thể phát triển một mình, Thanh Phúc
mong muốn hợp tác và kết bạn với tất cả các công ty, trong và ngoài nước, với mục đích được học hỏi lẫn nhau, cùng kiếm lợi nhuận, theo phương châm ‘Cùng thắng lợi’.

Đảm bảo dịch vụ

about02

Thanh Phúc cam kết các sản phẩm và dịch vụ có cùng chất lượng cho tất cả khách hàng. Thanh Phúc xem xét và đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng riêng lẻ : Khác biệt nguyên liệu đầu vào, thế mạnh của địa phương, thói quen tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm

about03

Phòng kỹ thuật và kiểm tra chất lượng sản phẩm: Thực hiện các bản vẽ kỹ thuật để sản xuất máy và các thiết bị công ty.
Vẽ các bản vẽ thực hiện các đơn hàng riêng biệt của khách hàng.
Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. Cân chỉnh và bảo hành sau bán hàng cho các hãng nước ngoài và trong nước.
Đội ngũ công nhân nhiệt tình luôn sẵn sàng sản xuất ngày đêm để phục vụ các đơn vị ngay cả đơn lẻ.

Hậu cần, Logistic, Marketing

about04

Đội ngũ xuất nhập khẩu có kinh nghiệm : Luôn sẵn sàng trả lời khách hàng và tư vấn cho bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất trong công trình. Đảm bảo cho doanh nghiệp bạn phân phối sản phẩm. Sẵn sàng trong việc soạn hợp đồng thương mại, mở thư ơn dụng, liên hệ với khách hàng nước ngoài bằng tiếng Anh, Pháp, Trung. Làm thủ tục vận chuyển từ kho công ty và từ công ty tới khách hàng. Đảm bảo nhanh chóng, giao đúng hẹn và hài lòng quý khách.

Vị trí, nhà xưởng, kho bãi

about05

Có diện tích kho bãi rộng 30.000m , nối với cả đường bộ và đường thủy, cách cảng Hải Phòng : 8km, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 12km, sân bay Cát Bi, Hải Phòng 14km. Có thể trưng bày từ 3 – 5 dây chuyền máy của nhà sản xuất, nhận hàng bằng công te nơ qua cảng Hải Phòng, thời gian vận chuyển tới các tỉnh miền Bắc dưới 24h.
Nhận thiết bị và phụ tùng thay thế bằng đường biển hoặc đường hàng không qua sân bay quốc tế Nội Bài và gửi tới tất cả các tỉnh thành khác trong toàn quốc.

Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp?