F.A.Q

THÀNH TỰU

DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Thanh Phúc là DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ duy nhất Việt Nam có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất gạch từ năm 1991, Chế tạo máy từ năm 1993 cho tới nay. Thanh Phúc tự hào là Nhà chế tạo và sản xuất máy gạch hàng đầu Việt Nam.

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Thanh Phúc sản xuất máy hàng loạt bằng thiết bị công nghệ cao CNC, làm chủ công nghệ thiết kế cũng như công nghệ chế tạo và gia công sản phẩm từ những chi tiết nhỏ nhất, nên chất lượng sản phẩm luôn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.
Thanh Phúc đã khẳng định thương hiệu và chất lượng tầm cỡ quốc tế thông qua việc ngày càng nhiều đơn đặt hàng từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Bồ Đào Nha,…. Các nước Đông Nam Á như : Campuchia, Lào,Thái Lan, Myanmar, … các nước Châu Phi như : Angola, Mozambic, … các nước khác như : Bangladesh,… được các đối tác đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao của các sản phẩm.

SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG

Thanh Phúc không chỉ sản xuất gạch cho quý khách mà còn bao gồm toàn bộ giá trị công nghệ, giá trị về nhận dạng và phát triển thương hiệu, quản lý chất lượng ISO, hợp quy hợp chuẩn.

Thanh Phúc luôn đặt tiêu chí hàng đầu : QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ QUYỀN LỢI CỦA CHÍNH MÌNH.

Bạn cần tư vấn về sản phẩm phù hợp?